HƯỚNG DẪN XIN VISA Ở CỬA KHẨU MỘC BÀI

A

HƯỚNG DẪN XIN VISA Ở CỬA KHẨU MỘC BÀI

Để giúp các du khách tiết kiệm được thời gian và chi phí khi làm các thủ tục visa. Chính sách của nhà nước Việt Nam có nhiều thay đổi để đáp ứng yêu cầu xin visa cho phù hợp với mục đích nhập cảnh. Với chính sách bắt buộc khách phải xuất cảnh sau đó nhập cảnh quay trở lại Việt Nam cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể lưu trú lâu hơn. Do đó, cửa khẩu Mộc Bài luôn là địa chỉ xin visa được nhiều người lựa chọn. Hôm nay, visabaongoc.com xin chia sẻ thông tin hướng dẫn xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài để khách hàng nắm được cũng như chọn cho mình phương pháp giải quyết hợp lý và hiệu quả.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70 km, thuộc tỉnh Tây Ninh. Cửa khẩu Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía nam nối liền biên giới giữa Việt Nam và campuchia. Đây không những là một trong những khu kinh tế trọng điểm trong việc phát triển kinh tế giao thương với đất nước bạn mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển kinh tế hướng ngoại, trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế. Với vị trí thuận lợi, cùng các công trình đường xá được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế và tạo điều kiện thu hút đầu tư. Và khi xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài, các du khách cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

– Hộ chiếu (bản chính) Passport

– Công văn Mộc Bài (bản chính)

– 03 Hình 4*6 nền trắng

Khi đã chuẩn bị xong hết các giấy tờ, bạn đưa hộ chiếu và visa còn hạn cho công an cửa khẩu. Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, thì chúng ta tiếp tục nhập cảnh vào cửa khẩu BaVet của Campuchia. Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu BaVet dài khoảng 100m, Với thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu campuchia mất khoảng 20p/ người.

Sau khi quý khách xuất cảnh khỏi Campucchia, thì tiếp tục quay lại làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Ngồi đợi làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Trên thực tế, xin công văn tại cửa khẩu Mộc Bài chưa bao giờ quan trọng và cần thiết như hiện nay. Nắm được nhu cầu đó, công ty TNHH Bảo Ngọc chúng tôi cho ra đời dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài với chất lượng tốt, cùng chi phí rẻ đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của đường dây nóng, để biết thêm thông tin chi tiết, cùng với báo giá dịch vụ xin visa  ở cửa khẩu chi tiết và chính xác nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button