THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

A

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Việt Nam là một đất nước độc đáo, với nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng, cùng với phong tục tập quán đậm đà bản sắc dân tộc hay những món ẩm thực độc đáo cho đến những con người yêu chuộng hòa bình. Đây luôn là điểm dừng chân thu hút các du khách nước ngoài. Để có chuyến du lịch đến đất nước xinh đẹp này các du khách nước ngoài cần có visa du lịch Việt Nam. Hiểu được điều đó, hôm nay công ty TNHH Bảo Ngọc chúng tôi xin giới thiệu các thông tin về thủ  tục xin visa du lịch tại sân bay nội bài cho người nước ngoài để các du khách được trải nghiệm một chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ.

Các buớc tiến hành xin cấp visa du lịch Việt Nam tại sân bay Nội Bài cho người nước ngoài

– Người nước ngoài hoặc người thân bạn bè của người nước ngoài đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh theo với mục đích du lịch

– Nhận Email bản chụp công văn nhập cảnh đối với trường hợp nhận visa tại sân bay quốc tế Nội Bài.

– Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 3*4cm + Xuất trình hộ chiếu gốc + Công văn nhập cảnh du lịch tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa là sân bay quốc tế Nội Bài của Việt Nam)

– Đóng lệ phí và nhận visa du lịch: Người nước ngoài nộp lệ phí tại nơi nhận thị thực (Nơi nhận visa  du lịch Việt Nam Sân bay quốc tế Nội Bài của Việt Nam).

Thời gian nhận visa du lịch

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, thời gian cấp visa du lịch cho người nước ngoài thông thường là 05 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Lệ phí

Theo quy định của nhà nước Việt Nam, lệ phí cấp visa du lịch cho người nước ngoài còn tùy thuộc vào thời hạn, vì vậy lệ phí cũng khác nhau.

Dịch vụ xin visa du lịch tại sân bay nội bài cho người nước ngoài tại Bảo Ngọc

Công ty TNHH Bảo Ngọc là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay với đội ngũ trẻ am hiểu các quy đinh cuẩ pháp luật, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tâm luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn những bộ hồ sơ hoàn chỉnh đúng pháp lý trước cơ quan chức năng. Ngoài ra chúng tôi còn thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại đại sứ quán cũng như nhận visa và giao tận tay khách hàng khi bạn xuống sân bay. Với dịch vụ xin visa du lich giá rẻ, cùng với thời gian hoàn thiện nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách chính xác.

Bạn là người nước ngoài đang băn khoăn không biết xin visa du lịch ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ visabaongoc.com để được tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất đi thôi.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button