LỆ PHÍ XIN VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA

Lệ phí xin visa Bồ Đào Nha

LỆ PHÍ XIN VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA

Visa du lịch Bồ Đào Nha là loại visa nhằm mục đích cấp cho những muốn du lịch  tại đất nước này. Vậy chi phí xin visa lao động Bồ Đào Nha là bao nhiêu?

Địa điểm xin visa Bồ Đào Nha

Thủ tục xin visa du lịch Bồ Đào Nha

  • Đơn xin visa du lịch.
  • 2 ảnh 4×6, phông nền trắng, thời gian trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Hộ chiếu gốc.
  • Sổ hộ khẩu và bản photo.
  • CMND.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy chứng minh tình trạng bản thân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh các con, giấy ly hôn.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính. Đối với loại visa này, cần phải chứng minh tài khoản ít nhất 100 triệu trong tài khoản hay sổ tiết kiệm, và một số giấy tờ chứng minh tài sản khác.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của chủ doanh nghiệp.
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu, chuẩn bị sổ lương hưu và giấy tờ chứng minh tình trạng này. Nếu người nghỉ hưu không chứng minh được tài chính thì cần có người bảo lãnh, đối tượng bảo lãnh con cái là tốt nhất.

Lệ phí xin visa Bồ Đào Nha

Lệ phí xin visa Bồ Đào Nha phụ thuộc vào mục đích chuyến đi. Và loại visa và thời gian nguyện vọng visa là bao lâu. Chi phí làm visa Bồ Đào Nha bao gồm 2 loại phí là phí lãnh sự và phí dịch vụ.Phí lãnh sự là phí làm visa do Đại Sứ Quán thu. Tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau. Phí dịch vụ là phí mà đại lý visa Bảo Ngọc thay mặt nộp lệ phí làm visa cho quý khách (Phí này do đại sứ quán quy định và có biên lai). Cùng với dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lệ phí xin visa Bồ Đào Nha

Thời gian xin visa du lịch Bồ Đào Nha

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha ngắn hạn là từ 07 – 15 ngày làm việc. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 1 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể sẽ bị gọi lên xác minh một số thứ. Đừng lo lắng, hãy cứ bình tĩnh và trả lời dứt khoát, rành mạch trả lời đúng trọng tâm. Trong thời gian đó bạn có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình. Bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn ban đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng xin visa của bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *