XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÓ KHÓ KHÔNG

visa Bồ Đào Nha có khó không

XIN VISA BỒ ĐÀO NHA CÓ KHÓ KHÔNG

Hiện nay, nhu cầu đi Bồ Đào Nha khá cao, để nhập cảnh hợp pháp tại đất nước này, bạn cần phải xin visa. Tuy nhiên thủ tục xin visa khá khó khăn và phức tạp. Cùng Visa Bảo Ngọc tìm hiểu nhé!

Bồ Đào Nha miễn thị thực cho các quốc gia nào

Bồ Đào Nha là quốc gia thuộc khối Schengen

Bồ Đào Nha là một quốc gia thuộc Châu Âu và một thành viên trong khối Schengen. Khi là thành viên trong khối này thì khi sở hữu quốc tịch hoặc visa của một nước. Thì có thể đi lại tự do đến các nước còn lại mà không cần xin mới visa của nước đó.

  • Không cần mất công sức và thời gian đi lại nhiều lần để xin cấp visa nhiều nước.
  • Có thể nộp tại bất kỳ Đại sứ quán nào của 1 trong 26 quốc gia Schengen sao cho thuận tiện cho bạn nhất. Gồm 26 quốc gia: : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan. Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta. Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Như vậy, nếu bạn xin visa khối Schengen bạn có thể nhập cảnh các nước trong khối này và tất nhiên không phải xin visa Bồ Đào Nha.

NỘP HỒ SƠ VISA BỒ ĐÀO NHA Ở ĐÂU ?

xem-tai-day

Xin visa Bồ Đào Nha có khó không

Xin visa Bồ Đào Nha có khó không?

Nhìn chung visa Bồ Đào Nha khá khó bởi yêu cầu thủ tục phức tạp, cần phải chứng minh nhiều. Hơn nữa Bồ Đào Nha chưa có Đại sứ quán hay Tổng Lãnh sự Quán tại Việt Nam. Vì vậy muốn xin visa Bồ Đào Nha bạn cần phải xin visa thông qua Đại sứ quán Đức. Visa Bồ Đào Nha khá khó khăn đối với rất nhiều người. Nhiều trường hợp bị lừa dẫn tới tiền mất tật oan gây hoang mang cho nhiều người. Vì vậy khi làm thủ tục xin visa Bồ Đào Nha nếu bạn không thể tự túc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ. Thì hãy chọn cho mình những trung tâm visa uy tín để có sự hỗ trợ tốt nhất cho mình.

Bạn đang có nhu cầu xin thị thực đi Bồ Đào Nha để đi công tác. Đi du lịch hay đi thăm người thân nhưng chưa rõ về thủ tục xin thị thực Bồ Đào Nha? Visa Bảo Ngọc sẽ  luôn đồng hành cùng bạn sẵn sàng sẻ chia những kinh nghiệm hữu ích nhất. Để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button