Những thành phố nổi tiếng ở Hà Lan

visa Bảo Ngọc

Mỗi một quốc gia trên thế giới đều có truyền thống văn hóa phong phú và những nét đẹp rất riêng, Hà Lan cũng thế. Một đất nước với phong cảnh như trong truyện cổ tích, người dân thân thiện hiếu khách. Nếu có dịp một lần đặt chân đến đây bạn bạn sẽ có những trãi nghiệm rất thú vị.

Amsterdam, Rotterdam, Hague, Utrecht, Maastricht là những thành phố nổi tiếng của Hà Lan. Mỗi một thành phố có một màu sắc độc đáo khác nhau nhưng chính điều đó làm nên một bức tranh hài hòa về Hà Lan. Amsterdam thì chằng chịt những con kênh, Rotterdam thì mang một sắc màu của sự hiện đại trẻ trung nhường nét hoài cổ mộc mạc cho Utrecht… Hãy cùng Visabaongoc khám phá đất nước thanh bình này.

3

Amsterdam.

Thủ đô của Hà Lan, mang dáng dấp của một thành phố cố Châu Âu điển hình. Cái tên Amsterdam bắt nguồn từ năm 1270, khi người ta xây dựng một con đê ngăn lũ cho làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel. Amsterdam trở thành một thương cảng chiến lược và sầm uất của Châu Âu. Vì sự phát triển thương mại với các nước dọc bên bờ Địa Trung Hải và Biển Baltic.

visa Bảo Ngọc

Hague (La Haye trong tiếng Pháp).

Được xem là trung tâm chính trị của đất nước Hà Lan. Các hoạt động của Chính Phủ diễn ra thường nhật ở thành phố này. Hague còn được biết đến với tên gọi “Thành phố của Hòa Bình và Công Lý” là nơi đặt tòa án quốc tế. Thành phố có các công trình lịch sử, bảo tàng là nơi thú vị để khám phá đất nước con người Hà Lan. Bên cạnh dó Hague còn có những thảm thực vật phong phú và xanh mát dọc theo bờ sông.

Maastricht.

Cách Amsterdam gần 200 km theo đường chim bay về phía Nam của Hà Lan, gần Bỉ và Đức. Maastricht có sức lôi cuốn rất riêng nhờ hình ảnh khá đa dạng sắc màu. Maastricht không nổi bật như Amsterdam, sầm uất như Rotterdam hay cổ kính như Utrecht, nhưng nơi đây có trường đại học danh tiếng thế giới Maastricht điều này làm tăng giá trị tuyệt vời mà Maastricht sở hữu.

1

Rotterdam.

Tọa lạc tại phía tây của Hà Lan, đây là thành phố lớn thứ hai của Hà Lan sau Amsterdam. Là một thành phố cảng rất phát triển, Rotterdam có thể mang lại cho bất cứ ai đến tham thành phố này những hành trình khám phá tuyệt vời và khó quên nhất. Rotterdam là thành phố đa văn hóa và sắc tộc nhất đất nước Hà Lan với hơn 160 quốc tịch khác nhau. sự đa dạng đó còn đến từ sự giao thoa hài hòa giữa những nét cổ kính và màu sắc hiện đại làm nên một Rotterdam rất đặc trưng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button