THỜI GIAN CẤP VISA BỒ ĐÀO NHA

Visa Bồ Đào Nha là gì?

THỜI GIAN CẤP VISA BỒ ĐÀO NHA

Visa Bồ Đào Nha có một thời gian nhất định, tùy vào bên Đại sứ quán yêu cầu thêm cần chứng minh thủ tục gì thì bạn cần mất thêm thời gian để xin visa. Vậy thời gian xin cấp visa Bồ Đào Nha là bao lâu?

Bồ Đào Nha miễn thị thực cho các quốc gia nào

Thời gian xin visa du lịch Bồ Đào Nha

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha ngắn hạn là từ 07 – 15 ngày làm việc. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 1 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể sẽ bị gọi lên xác minh một số thứ. Đừng lo lắng, hãy cứ bình tĩnh và trả lời dứt khoát, rành mạch trả lời đúng trọng tâm. Trong thời gian đó bạn có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn ban đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng xin visa của bạn nhé!

DỊCH VỤ VISA BỒ ĐÀO NHA NHANH CHÓNG !

xem-tai-day

Visa Bồ Đào Nha là gì?

Lưu ý khi xin visa

  • Người xin thị thực phải trực tiếp hoặc đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh sự quán/Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên nhận được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chính có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu. Nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
  • Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi Ý tự túc của mình.

Bạn đang có nhu cầu xin thị thực đi Bồ Đào Nha để đi công tác. Đi du lịch hay đi thăm người thân nhưng chưa rõ về thủ tục xin thị thực Bồ Đào Nha? Visa Bảo Ngọc sẽ  luôn đồng hành cùng bạn sẵn sàng sẻ chia những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button