Chính xác thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu

thap-long-ho

Thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người mong muốn xin visa nhanh chóng. Thông thường, đối tượng xin visa công tác, visa du học thường yêu cầu xin visa nhanh để đảm bảo tiến độ học tập và làm việc. Tuy nhiên, theo quy định của chính phủ Đài Loan, chính sách cấp visa có thời gian bắt buộc nhất định. Theo dõi thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất.

Đài Loan là quốc đảo phát triển hàng đầu châu Á. Với danh xưng này, Đài Loan mang trên mình rất nhiều gánh nặng kinh tế xã hội. Để giải quyết ổn thỏa những gánh nặng này, việc làm đầu tiên của chính phủ là thắt chặt an ninh xuất nhập cảnh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ xin visa Đài Loan. Vậy thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu ?

Kết quả hình ảnh cho thời gian

Thông tin chính xác về thời gian xin visa Đài Loan.

Hiện nay, với một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ nhất, bạn sẽ mất khoảng 15 ngày để có dấu visa Đài Loan. Tuy nhiên, con số thời gian chính xác còn phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn cấp và yêu cầu cấp visa của bạn. Tìm hiểu thêm thông tin thời gian xin visa cụ thể nhất tại đây

Tùy loại hồ sơ xin visa Đài Loan mà chi phí dịch vụ xin visa sẽ có những thay đổi khác nhau.

Chi phí xin visa Đài Loan hiện nay.

Thời gian và chi phí xin visa là hai yếu tố chịu nhiều tác động từ các loại visa khác nhau. Các loại visa Đài Loan thông thường hiện nay, được chi theo mục đích xin visa khác nhau

Xin visa Đài Loan du lịch

Xin visa Đài Loan thăm thân

Xin visa Đài Loan du học

Mỗi loại visa có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chênh lệch không nhiều. Lưu ý là tiền nộp xin visa cần đổi ngoại tệ theo yêu cầu nhé.

Thủ tục xin visa Đài Loan

Kết quả hình ảnh cho xin visa dễ dàng

Để giải đáp thắc mắc xin visa Đài Loan mất bao lâu , cần chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ nhất.

Hồ sơ gồm:

  1. Hộ chiếu ( còn hạn 6 tháng – tính tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa )
  2. Hộ khẩu ( bản photo)
  3. Ảnh: 02 ảnh 4×6 chuẩn ảnh hộ chiếu
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh hôn nhân, chứng minh công việc.
  5. Mẫu đơn xin cấp visa
  6. Chứng minh thư/ Căn cước công dân ( photo + bản chính)

Lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa cơ bản để thời gian xin visa nhanh nhất có thể.

Visa Bảo Ngọc là cơ sở cung cấp rất nhiều dịch vụ visa các nước. Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ visa chuyên nghiệp, tận tình sẽ hỗ trợ quá trình xin visa nhanh chóng và chất lượng nhất. Ngoài ra, tại visa Bảo Ngọc, mọi thông tin về chi phí và dịch vụ xin visa được công khai minh bạch, rõ ràng. Khách hàng làm dịch vụ tại visa Bảo Ngọc được kí hợp đồng cam kết rõ ràng.

Liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ sớm nhất :

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *