XIN GIA HẠN VISA 6 THÁNG

d31

 

xin gia hạn visa 6 tháng

Xin gia hạn visa 6 tháng và những điều bạn cần biết

Để được tiếp tục làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam khi thời hạn visa cũ đã hết người nước ngoài cần xin gia hạn visa 6 tháng (tùy theo mục đích ở lại và tùy theo loại visa được cấp).

Những trường hợp người nước ngoài được xin cấp mới visa 6 tháng bao gồm:

  • Nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

  • Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động hợp pháp vào Việt Nam (ví dụ: công dân Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesis,..)

  • Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ;

  • Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề luật tại Việt Nam

Hồ sơ xin visa 6 tháng trở lên cho người nước ngoài tại Việt Nam:

Họ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng

Visa rời (nếu có) (visa rời là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu)

Đăng kí tạm trú tại địa phương đang cư trú(nếu có)

Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y)

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y)

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

+ Mẫu N5 (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

Giấy phép lao động (Đối với người lao động quốc tịch nước ngoài muốn xin visa có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)

xin-gia-han-visa-6-thang-visabaongoc.com-001
xin-gia-han-visa-6-thang-visabaongoc.com-001

Các loại visa gia hạn tại Việt Nam

–          Gia hạn visa Việt Nam 1 tháng 1 lần

–          Cấp mới visa Việt Nam 1 tháng 1 lần

–          Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần

–          Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần

–          Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần

–          Cấp mới visa Việt Nam 3 tháng nhiều lần

–          Xin visa 1 đến 3 năm : Yêu cầu thẻ tạm trú (liên hệ tại văn phòng để được tư vấn chi tiết )

–          Thời gian làm : 7-10 ngày làm việc

Lưu ý về đơn đề ghị cấp Visa Việt Nam.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

–  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *