VISA MYANMAR, DỊCH VỤ XIN VISA MYANMAR

visa myanmar

VISA MYANMAR, DỊCH VỤ XIN VISA MYANMAR

Thủ tục làm visa đi Myanmar

Thời gian xin visa Myanmar là 6 – 7 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Myanmar của công ty Visa Bảo Ngọc. Là đơn vị chuyên hướng dẩn xin Visa Châu Á cho người Việt Nam sống tại TPHCM. Liên hệ Mr. Cường 0918126190 để được tư vấn và hổ trợ.

HỒ SƠ VISA MYANMAR

Người Việt Nam hiện được miễn visa Myanmar khi đến Myanmar với mục đích du lịch trong vòng 14 ngày, nếu muốn ở lại Myanmar hơn 14 ngày hoặc đi đến Myanmar cho những mục đích khác cần phải làm thủ tục xin visa Myanmar. Visa Myanmar thường có giá trị 2 tháng kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Myanmar là 28 ngày. Loại visa Myanmar 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần áp dụng cho người đã có trên 3 lần visa Myanmar trước đó và có thư mời từ một công ty tại Myanmar (Bản Scan, có đóng dấu ) hoặc công hàm từ cơ quan hành chính tại Việt Nam.

Tham khảo thêm Visa Mông Cổ du lịch cho người Việt Nam

Hồ sơ Myanmar du lịch cho khách Việt Nam

*Dưới 14 ngày : Miễn visa

*Từ 15 ngày đến 30 ngày:

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng quốc tế
  • Thời gian 7 ngày làm việc

Phí: 75 USD/PAX (lananh hn)

Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người Việt Nam

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
– 2 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

Phí: 90 USD/PAX

Visa được cấp là loại thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày.

Nếu quý khách có 3 lần đi Myanmar thương mại có thể làm visa thương mại 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần:

Visa thương mại 6 tháng nhiều lần: Phí: 490 USD/ PAX

Visa thương mại 1 năm nhiều lần: Phí: 690 USD/ PAX

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày. Phí 110 USD/PAX (Hộ chiếu và 2 hình 4×6)

Hồ sơ du lịch Myanmar cho khách nước ngoài

Hồ sơ gồm: Hộ chiếu và 2 hình 4×6

Phí : 70 usd/pax

Thời gian 7 ngày làm việc

Hồ sơ visa Myanmar công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính), Visa Việt Nam còn hạn
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Myanmar
– Thẻ tạm trú (nếu có, bản sao)
– Giấy xác nhận việc làm (tiếng anh)

Phi 90 usd/pax

Thời gian 7 ngày làm việc

Quý khách có 3 lần đi Myanmar thương mai có thẻ làm visa thương mại 6 tháng nhiều lần,

–  Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar

Phí 220 usd/pax

Trường hợp không có công ty và thư mời, chúng tôi xin cấp visa Myanmar thương mại 1 lần lưu trú 70 ngày, phí 95 usd (Hộ chiếu và 2 hình 4×6) còn khách muốn làm 6 tháng nhiều lần mà không có thư mời và quyết định cử đi công tác

Phí : 300 usd/pax

CÁC LOẠI VISA MYANMAR

1. Visa du lịch
Cấp cho người nước ngoài đến Myanmar du lịch tự túc hay theo nhóm, loại visa này thường có thời hạn 3 tháng cho phép lưu trú tại Myanmar 28 ngày
2. Visa công tác
Có 2 loại visa công tác chia theo số lần cho phép nhập cảnh, bao gồm visa công tác 1 lần có thời hạn 3 tháng, và visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. Visa công tác thường có thời gian lưu trú 10 tuần và có thể gia hạn thêm.
3. Visa xã hội
Loại visa này cho phép người nước ngoài đến Myanmar cho những hoạt động xã hội, thời hạn của visa này thường là 1 tháng, cho phép lưu trú 28 ngày và có thể gia hạn thêm.
4. Visa thiền
Visa thiền cấp cho người nước ngoài muốn tham gia những khóa học thiền của Phật giáo tại một trung tâm Thiền học. Để được cấp loại visa này, người xin visa cần được chấp nhận bởi Trưởng tu viện tại Myanmar, nên nộp hồ sơ xin visa thiền ít nhất 2 tháng cách ngày dự định đến Myanmar và để có thể gia hạn visa này người được cấp visa cũng cần sự bảo lãnh của trung tâm Thiền học.
Ngoài ra, Myanmar còn cấp loại ngoại giao cho các nhà ngoại giao, các thành viên của các tổ chức quốc tế đến Myanmar với những mục đích công vụ,…

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN MYANMAR

– Thanh toán: Tiền của Myanmar là Kyat, du khách có thể đổi ngoại tệ thành đồng Kyat để chi tiêu khi ở Myanmar, tuy nhiên bạn không thể mang vào hoặc mang theo đồng Kyat khi rời khỏi Myanmar. Đồng đô la Mỹ được chấp nhận ở Myanmar để thanh toán cho khách sạn, vé máy bay, taxi, công ty du lịch, nhà hàng, phí tham quan viện bảo tàng và công trình kiến trúc khác. Các loại thẽ thanh toán được chấp nhận ở nước này là American Express, Visa và Dina Credit Card.
– Thuế sân bay: ở Myanmar bạn sẽ phải trả 10$ thuế sân bay cho những chuyến bay quốc tế.
– Khi đến sân bay Myanmar các vật dụng mang theo phải được khai báo bao gồm ngoại tệ trên 2000$, đồ trang sức, máy quay phim và các vật dụng điện tử khác. Đồ cổ và các hiện vật khảo cổ không được mang lên chuyến bay. Những vật dụng được phép mang theo không tính phí là 2 chai nước, 2 tút thuốc lá, 100 điếu cigar, 1,5 pao (khoảng 450g) thuốc lá, nước hoa chai 1 panh (khoảng 0,58l).

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
 
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
 
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
 
Email: visabaongoc@gmail.com
 
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *