VISA SÉC, DỊCH VỤ XIN VISA SÉC

visa sec

Thủ tục làm visa đi Séc

– Thời gian xin visa Séc là 15 – 30 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Séc của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Séc: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Quý khách cần xin visa Cộng hòa Séc (gồm visa công tác và thăm thân, Cộng hòa Séc không cấp visa du lịch) xin lưu ý: theo thông tin mới nhất, khi được cấp visa Schengen ngắn hạn, thời gian tối đa để người nước ngoài được phép lưu lại tại lãnh thổ Schengen là 90 ngày.

Những nước trong khối EU (Liên Minh Châu Âu) có thẩm quyền xét duyệt đơn xin visa và đưa ra quyết định là:

+ Nước thành viên EU, là nơi đến duy nhất của chuyến thăm

+ Nếu chuyến thăm bao gồm nhiều nước thành viên EU khác, thì nước thành viên nào quý khách được nhập cảnh đầu tiên hoặc nước thành viên nào quý khách có thể lưu lại lâu nhất

+ Nếu quý khách không xác định được nơi đến chính, sẽ chọn nước thành viên EU mà quý khách có ý định quá cảnh qua nước thành viên này để nhập cảnh vào lãnh thổ EU

Quý khách có thể nộp đơn xin visa Cộng hòa Séc trực tiếp tại Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Hà Nội. Hiện tại, đơn xin visa được tiếp nhận vào thứ 3 hàng tuần từ 09.00 – 12.00 (không tiếp nhận vào những ngày lễ của Séc và Việt Nam). Quý khách cần nộp hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc trước chuyến thăm của mình ít nhất là 15 ngày và đơn xin visa sẽ được xét duyệt trong thời gian 15 ngày hành chính, trong trường hợp cần thiết, việc xét duyệt bổ sung sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày.

DU LỊCH CỘNG HÒA SEC

Thư mời

Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời

Passport gốc và copy công chứng nguyên cuốn

Hình nền trắng 4×6 2 tấm

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh tài chính

Vé máy bay khứ hồi

Bảo hiểm căn cứ ngày đi và về báo sau

Phí 190  usd (không bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế)
Khách trình diện phỏng vấn Ở Hà Nội ( không bao gồm vé máy bay)
Thời gian làm việc 15 ngày ( không tính thứ 7 và chủ nhật)

VISA CÔNG TÁC CỘNG HÒA SEC
Thư mời
Passport người mời

Hộ chiếu gốc và copy công chứng nguyên cuốn
Hình 4×6 nền trắng
Thư đề cử công tác
Hợp đồng lao động
Giấy đăng kí kinh doanh
Biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng gần nhất
Giấy tờ nhà đất của cá nhân người xin visa
Giấy đăng kí kết hôn
Hộ khẩu sao y nguyên cuốn

Tất cả giấy tờ phải sao y công chứng
Thời gian làm việc 15 ngày ( không tính thứ 7 và Chủ nhật)
Phí 190 USD (Phí không bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế)

Khách trình diện phỏng vấn ở Hà Nội , không bao gồm vé máy bay

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *