VISA THỔ NHĨ KỲ, DỊCH VỤ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

visa tho nhi ky

Thủ tục làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

– Thời gian xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ của công ty Bảo Ngọc.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỔ NHĨ KỲ

Để được cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ, người xin visa cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi của mình theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Sau đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích là du lịch và công tác

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ kỳ để công tác 

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
Hộ chiếu (Bản gốc)

– Hộ khẩu

– giấy kết hôn

– Thông tin cá nhân: Điện thoại + Họ tên Bố mẹ đẻ + Họ tên Vợ chồng + Địa chỉ cư trú (để khai form)

– Thư gửi đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Đăng kí kinh doanh của công ty bên Việt Nam dịch công chứng tiếng Anh có dấu đỏ của Sở Tư pháp
– Chứng minh công việc tại Thổ Nhĩ Kỳ
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác

* NHẬN HS KHI KHÁCH ĐÃ TỪNG ĐI NHỮNG NƯỚC TIÊN TIẾN

Phí 270 usd /pax –  trình diện nếu DSQ yêu cầu

Thời gian làm việc trung bình khoảng 4 tuần làm việc

(xin gấp phải xem hồ sơ trước mới báo giá)

* HỒ SƠ CUNG CẤP BẢN TIẾNG ANH

CÁC LOẠI VISA THỔ NHĨ KỲ

Tùy thuộc vào quốc tịch và loại hộ chiếu mà khách du lịch sẽ được cấp các loại visa sau:

1.Visa ngắn hạn

Phụ thuộc vào số lần nhập cảnh và mục đích chuyến đi mà visa ngắn hạn được chia thành visa nhập cảnh một lần và visa nhập cảnh nhiều lần.
Visa nhập cảnh một lần cho phép người được cấp có 1 chuyến đi sang Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian không quá 90 ngày và visa này có giá trị trong 1 tháng kể từ ngày được cấp.
Visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn lên đến 5 năm và người được cấp được phép nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần với thời hạn lưu trú là 3 tháng một lần.

2.Visa quá cảnh

Visa quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ có thời hạn không quá 3 tháng và cho phép người nước ngoài dừng chân tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước khác.

3.Visa làm việc

Visa làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có giá trị cho một lần nhập cảnh với thời gian lưu trú là 30 ngày. Nếu người được cấp visa muốn xuất nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần thì cần xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.

4.Visa du học

Học sinh sinh viên nước ngoài muốn sang du học tại các trường Đại học, trung học hay tham gia các khóa học tại Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải có visa du học. Visa du học Thổ Nhĩ Kỳ chỉ cho phép nhập cảnh một lần và lưu trú lại Thổ Nhĩ Kỳ không quá 3 tháng. Người được cấp visa du học có thể gia hạn visa bằng cách chuyển thành visa định cư.

5.Visa định cư

Người nước ngoài có mong muốn du học hoặc làm việc lâu dài tại Thổ Nhĩ Kỳ trước tiên cần xin cấp visa theo mục đích chuyến đi trước như visa du học, visa làm việc trong thời gian 30 ngày đễ tiếp tục xin cấp visa định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Visa du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng được cấp cho người nước ngoài sang Thổ Nhĩ Kỳ với ly do hôn nhân, nghỉ hưu trước khi người đó xin cấp visa định cư sau 30 ngày.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Đăng Ký Tư Vấn Visa

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *