GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN

gg

GIA HẠN VISA ĐÀI LOAN

Đối với những trường hợp không được miễn Visa Đài loan thì sẽ cần lưu ý tới bài viết này, cũng như Visa của những nước khác trong khu vực, Visa đài loan cũng có một khoảng thời gian sử dụng nhất định, hết khoảng thời gian đó, du khách nước ngoài sẽ bắt buộc phải ra hạn Visa thêm, hoặc bắt buộc trở về nước. Bài viết này của Visa Bảo ngọc sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về Visa Đài loan, thời hạn sử dụng của Visa Đài loan.

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu xin Visa Đài loan nhanh chóng và uy tín hãy liên hệ với Visa Bảo ngọc.

gia-han-visa-dai-loan-visabaongoc.com-001
gia-han-visa-dai-loan-visabaongoc.com-001

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thủ tục xin cấp visa Đài Loan. Để thủ tục hoàn tất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn nên chuẩn bị đầy đủ

Giấy tờ cần thiết như sau:

– Bảng mẫu xin cấp visa và phải được kê khai đầy đủ tất cả thông tin.

– Hai tấm hình thẻ 4×6 (nền trắng), chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính kinh tế như sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận đất đai, nhà cửa (Lưu ý, tất cả phải mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Theo yêu cầu xin thủ tục du lịch Đài Loan, giá trị tài sản cá nhân của bạn ít nhất là 50 triệu đồng.

Giấy chứng nhận đang đi làm như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội (có cả bản chính và photo), và nhớ phải kèm theo giấy xin nghỉ phép đi du lịch có đóng dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc.

– Thông tin chi tiết về lịch trình chuyến của bạn như ngày đi, ngày về, ở khách sạn nào, đến những nơi nào vui chơi… (càng cụ thể bao nhiêu thì khả năng xin được visa Đài Loan càng cao).

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Đài loan:

Tại khu vực Hà Nội, bạn cầm hồ sơ có kèm theo mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.  ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130) – Email: tecohn@netnam.vn

– Tại khu vực Tp.HCM, bạn có thể nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Tp.HCM ở địa chỉ: 19F, Flemington, số 182 Lê Đại Hành, Q.11, Tp.HCM.

ĐT: 08-39621745/50. Email: suggest@tecohcm.org.vn

VISA ĐÀI LOAN – DỊCH VỤ VISA ĐÀI LOAN

xem-tai-day (1)

Lệ phí xin Visa Đài loan:

Thị thực ngắn hạn cho một lần nhập cảnh là 50 USD

– Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh là 100 USD

– Trong trường hợp cần làm nhanh, cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Thời hạn của Visa Đài loan:

– Visa tạm trú (thị thực ngắn hạn): Có thời hạn lưu trú tại Đài Loan không quá 180 ngày.

– Visa định cư (thị thực dài dạn): Có thời hạn lưu trú lại Đài Loan được trên 180 ngày.

Thời hạn lưu trú thông thường tại Đài Loan là: 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. Nếu bạn là người mang visa Đài Loan tạm trú trên 60 ngày mà không có đóng dấu hạn chế, muốn được gia hạn lưu trú thì trước khi visa hết hạn, nên chuẩn bị ngay một số giấy tờ cần thiết và đến các Trạm phục vụ của Cục Xuất nhập cảnh và Di dân –  Bộ Nội chính tại các huyện (thành phố) làm thủ tục xin gia hạn.

Còn đối với visa định cư không có ghi thời hạn lưu trú thì trong vòng 15 ngày kể từ hôm sau ngày nhập cảnh, hoặc trong vòng 15 ngày kể từ ngày được cấp đổi Visa định cư tại Đài Loan, bạn phải đến các Trạm phục vụ của Cục Xuất nhập cảnh và Di dân – Bộ Nội chính tại các huyện (thành phố) để làm thủ tục xin cấp Thẻ cư trú (ALIEN RESIDENT CERTIFICATE) và thời hạn cư trú căn cứ vào ngày tháng được in trên thẻ.

Trên đây là bài viết của Visa Bảo ngọc về thời gian sử dụng của Visa Đài loancách gia hạn thêm thời gian sử dụng của Visa Đài loan, nếu bạn và gia đình đang muốn tới Đài loan du lịch, thăm thân hay du học hãy liên hệ với Visa bảo ngọc.

Hotline: 0918 126 190

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn, với tỷ lệ đâu lên tới 99%

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *