NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MIỄN XIN VISA ĐÀI LOAN

visa-dai-loan-1

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MIỄN XIN VISA ĐÀI LOAN

Cơn sốt du lịch Đài loan trở nên được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, khi chính phủ Đài loan vừa cho ra một thông tin hết sức quan trọng; đó là có những trường hợp đặc biệt được miễn xin visa đi đài loan, sau đây hãy cùng Visa bảo ngọc tìm hiểu rõ hơn về những trường hợp đặc biệt này, tuy nhiên nếu bạn không năm trong những trường hợp thuộc diên đặc biệt này thì hiển nhiên bạn sẽ phải xin visa.

Visa Bảo ngọc một đơn vị uy tín về xin visa Đài loan tại Việt nam.

nhung-doi-tuong-duoc-mien-xin-visa-dai-loan-visabaongoc.com-001
nhung-doi-tuong-duoc-mien-xin-visa-dai-loan-visabaongoc.com-001

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào) và Ấn Độ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện dưới đây:

Điều kiện cơ bản:

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên

– Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

– Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

– Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

– Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

– Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý:

Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

Nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện để áp dụng chính sách miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam thì bạn có thể xin visa theo hình thức thông thường mà Visa bảo ngọc cung cấp.

Bên cạnh đó, theo điều luật mới 1/9/2016 Đài Loan sẽ miễn thị thực trong vòng 10 năm đối với các bạn có visa của các nước phát triển Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Xin lưu ý rằng: Khi bạn xin visa Hàn Quốc hoặc visa Nhật Bản. Bạn không cần phải đi qua các nước đó, vẫn được nhập cảnh vào Đài Loan bình thường.

Đài loan một thiên đường du lịch và việc làm cho người Việt nam,

nếu bạn có nhu cầu xin visa Đài loan nhanh chóng, giá rẻ hãy

liên hệ với Visa bảo ngọc, đối tác tin cậy của ạn trong các dịch

vụ xin Visa Đài loan và các nước khác thuộc châu á.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *